Top các địa điểm check-in khi đi du lịch Quy Nhơn

Top các địa điểm check-in khi đi du lịch Quy Nhơn
Rate this post

Khám Phá Top 10 Địa Điểm Check-in Tại Quy Nhơn

Địa điểm check-in Quy Nhơn luôn được nhiều du khách quan tâm khi đi du lịch tại Thành phố Quy Nhơn được coi là một viên ngọc quý trên bản đồ du lịch Việt Nam nhờ vào vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời và những bãi biển dài thơ mộng. Bên cạnh đó, những di tích văn hóa của người Chăm từ xa xưa cũng đóng góp vào việc làm cho thành phố trở thành điểm đến lý tưởng ở miền Trung Việt Nam.

Nếu bạn là một người yêu thích khám phá và chụp ảnh, các Địa điểm check-in ở Quy Nhơn sẽ là bạn đồng hành lý tưởng của bạn. Với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và di sản văn hóa phong phú, Quy Nhơn chắc chắn sẽ làm cho mỗi chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ và thú vị hơn bao giờ hết. Vậy thì tại sao bạn không lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình ngay từ bây giờ? Chắc chắn rằng bạn sẽ không hối hận về quyết định này!

1. Eo Gió

Vị Trí: Eo Gió thuộc khu vực 3, thôn Lý Lương, xã đảo Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Giá vé: 25.000 VNĐ cho người lớn, miễn phí cho trẻ em.

Cách Di Chuyển: Du khách có thể di chuyển đến Eo Gió bằng xe máy hoặc ô tô từ trung tâm thành phố Quy Nhơn. Đường đi đến Eo Gió có phần gồ ghề nhưng không quá khó khăn.

Điểm Nổi Bật: Eo Gió là một điểm đến hấp dẫn với cảnh quan hoang sơ, những tảng đá vôi kỳ vĩ và biển xanh biếc. Du khách có thể thư giãn trên bờ biển, ngắm cảnh hoặc tham gia các hoạt động như chụp ảnh, tắm biển và thưởng thức hải sản tươi ngon. Đây chắc chắn sẽ là Địa điểm check-in ở Quy Nhơn có thể mang đến màu sắc mới cho bức ảnh của bạn.

View Eo Gió qua Fly Cam - tourhaigiang.com.vn View Eo Gió qua Fly Cam – tourhaigiang.com.vn

2. Bãi Biển Kỳ Co

Vị Trí: Bãi Biển Kỳ Co nằm ở xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam.

Giá vé vào cổng: 100.000 VNĐ/ người.

Cách Di Chuyển: Du khách có thể đến Bãi Biển Kỳ Co bằng xe máy hoặc ô tô từ trung tâm thành phố Quy Nhơn. Đường đi đến Kỳ Co khá thuận tiện và dễ dàng tìm được theo biển chỉ dẫn.

Điểm Nổi Bật: Bãi Biển Kỳ Co là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Quy Nhơn với cát trắng mịn và nước biển trong xanh. Du khách có thể tham gia các hoạt động như tắm biển, chèo kayak hoặc thư giãn trên bờ biển. Không gian yên bình và hòa mình vào thiên nhiên là trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

Kỳ Co - Nhơn Lý - Quy Nhơn - tourhaigiang.com.vn Kỳ Co – Nhơn Lý – Quy Nhơn – tourhaigiang.com.vn

3. Cù Lao Xanh

Vị Trí: Cù Lao Xanh là một hòn đảo hoang sơ nằm cách cảng Quy Nhơn khoảng 15km về hướng Đông Nam. Xã Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Cách Di Chuyển: Du khách có thể thuê thuyền từ cảng Quy Nhơn hoặc tham gia các tour du lịch đến Cù Lao Xanh được tổ chức từ thành phố. Điều hành trình qua biển sẽ mất khoảng 30-45 phút.

Điểm Nổi Bật: Cù Lao Xanh là một địa điểm du lịch hoang sơ với bãi biển tuyệt đẹp, rừng nguyên sinh và những bãi đá vôi trắng mịn. Du khách có thể tham gia các hoạt động như tắm biển, lặn ngắm san hô và thăm các ngôi đền cổ trên đảo.

Cù Lao Xanh - tourhaigiang.com.vn Cù Lao Xanh – tourhaigiang.com.vn

4. Đảo Hòn Khô

Vị Trí: Đảo Hòn Khô nằm ở thôn Hải Đông, xã Nhơn Hải, Quy Nhơn, Bình Định.

Cách Di Chuyển: Du khách có thể thuê thuyền từ cảng Quy Nhơn hoặc tham gia các tour du lịch đến Đảo Hòn Khô. Điều hành trình qua biển sẽ mất khoảng 20-30 phút.

Điểm Nổi Bật: Đảo Hòn Khô là một hòn đảo nhỏ với bãi biển đẹp và rừng nguyên sinh. Du khách có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp của biển xanh và tham gia các hoạt động như tắm biển, snorkeling và thư giãn trên bờ biển.

Hòn Khô giữa biển - Nhơn Hải - tourhaigiang.com.vn Hòn Khô giữa biển – Nhơn Hải – tourhaigiang.com.vn

5. Di tích Quốc gia Ghềnh Ráng – Tiên Sa

Vị Trí: Di tích Quốc gia Ghềnh Ráng – Tiên Sa nằm ở 6 Ngô Gia Tự, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Giá vé: tham quan mộ của Hàn Mặc Tử là 10.000 VNĐ/ người.

Cách Di Chuyển: Du khách có thể dễ dàng đến di tích này bằng xe máy hoặc ô tô từ trung tâm thành phố Quy Nhơn. Khoảng cách từ trung tâm thành phố đến Ghềnh Ráng là khoảng 5km.

Điểm Nổi Bật: Di tích Quốc gia Ghềnh Ráng – Tiên Sa là một khu vực đá vôi tự nhiên hấp dẫn với các hình thái đá phong phú và đa dạng. Du khách có thể tham quan, khám phá và chụp ảnh tại các điểm nhìn đẹp của di tích này.

Ghềnh Ráng - Tiên Sa - tourhaigiang.com.vn - Địa điểm check-in Quy Nhơn Ghềnh Ráng – Tiên Sa – tourhaigiang.com.vn

6. Đồi Cát Phương Mai

Vị Trí: Đồi Cát Phương Mai nằm ở Thôn Tân Phụng, xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ, Bình Định.

Cách Di Chuyển: Du khách có thể đi đến Đồi Cát Phương Mai bằng xe máy hoặc ô tô từ trung tâm thành phố Quy Nhơn. Khoảng cách từ trung tâm thành phố đến đồi là khoảng 10km.

Điểm Nổi Bật: Đồi Cát Phương Mai là một điểm du lịch nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và đẹp mắt. Một Địa điểm check-in ở Quy Nhơn sẽ mang đến cho bạn một background độc đáo khác chính là đồi cát Phương Mai. Từ đỉnh đồi, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Quy Nhơn và thưởng thức bình minh hoặc hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển.

Đồi cát Phương Mai - tourhaigiang.com.vn - Địa điểm check-in Quy Nhơn Đồi cát Phương Mai – tourhaigiang.com.vn

7. Mũi Vi Rồng

Vị Trí: Mũi Vi Rồng nằm ở Thôn Tân Phụng, xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ, Bình Định.

Cách Di Chuyển: Du khách có thể di chuyển đến Mũi Vi Rồng bằng xe máy hoặc ô tô từ trung tâm thành phố Quy Nhơn. Đường đi đến Mũi Vi Rồng không quá xa và dễ dàng tìm được theo biển chỉ dẫn.

Điểm Nổi Bật: Mũi Vi Rồng là một điểm du lịch tuyệt vời để ngắm cảnh và tận hưởng không gian yên bình của biển. Du khách có thể tham gia các hoạt động như chụp ảnh, dạo bộ hoặc thư giãn trên bờ biển. Mũi vi rồng được du khách đánh giá rằng đây là Địa điểm check-in ở Quy Nhơn hùng vĩ nhất.

Mũi Vi Rồng - Quy Nhơn - tourhaigiang.com.vn- Bình Định - Địa điểm check-in Quy Nhơn Mũi Vi Rồng – Quy Nhơn – tourhaigiang.com.vn- Bình Định

8. Tháp Đôi

Vị Trí: Tháp Đôi nằm ở đường Trần Hưng Đạo, phường Đống Đa, Quy Nhơn.

Cách Di Chuyển: Du khách có thể di chuyển đến Tháp Đôi bằng xe máy hoặc ô tô từ trung tâm thành phố Quy Nhơn. Đường đi đến Tháp Đôi không quá khó khăn và có biển chỉ dẫn rõ ràng.

Điểm Nổi Bật: Tháp Đôi là một di tích kiến trúc Chăm cổ, nơi du khách có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc tinh xảo và tìm hiểu về lịch sử văn hóa của dân tộc Chăm. Đến đây, bạn có thể hòa mình vào không gian lịch sử và tận hưởng không khí yên bình của vùng quê. Đây chắc chắn sẽ là Địa điểm check-in ở Quy Nhơn có thể mang đến màu sắc mới cho bức ảnh của bạn.

Tháp Đôi Quy Nhơn (Tháp Hưng Thạnh) - tourhaigiang.com.vn - Địa điểm check-in Quy Nhơn Tháp Đôi Quy Nhơn (Tháp Hưng Thạnh) – tourhaigiang.com.vn

9. Tháp Bánh Ít

Vị Trí: Tháp Bánh Ít nằm ở Xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Cách Di Chuyển: Du khách có thể di chuyển đến Tháp Bánh Ít bằng xe máy hoặc ô tô từ trung tâm thành phố Quy Nhơn. Đường đi đến Tháp Bánh Ít không quá xa và dễ dàng tìm được theo biển chỉ dẫn.

Điểm Nổi Bật: Tháp Bánh Ít là một trong những di tích kiến trúc Chăm cổ độc đáo, nổi tiếng với hai tháp chính và những tác phẩm điêu khắc tinh xảo. Du khách có thể tham quan và tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của người Chăm tại đây. Đây vừa là một Địa điểm check-in ở Quy Nhơn được nhiều du khách biết đến vừa là nơi khiến bạn có thể thưởng thức nét văn hóa đặc trưng của người Chăm pa xưa.

Tháp Bánh Ít Quy Nhơn - tourhaigiang.com.vnBình Định - Địa điểm check-in Quy Nhơn Tháp Bánh Ít Quy Nhơn – tourhaigiang.com.vnBình Định

10. Bãi Xếp

Vị Trí: Phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Cách Di Chuyển: Du khách có thể di chuyển đến Bãi Xếp bằng xe máy hoặc ô tô từ trung tâm thành phố Quy Nhơn. Đường đi đến Bãi Xếp không quá xa và dễ dàng tìm được theo biển chỉ dẫn.

Điểm Nổi Bật: Bãi Xếp là một bãi biển đẹp và hoang sơ, với cát trắng mịn và nước biển trong xanh. Đây là nơi lý tưởng cho du khách muốn tận hưởng không gian yên bình và thư giãn trên bờ biển. Du khách cũng có thể tham gia các hoạt động như tắm biển, dạo bộ và thưởng thức hải sản tươi ngon tại các quán ăn ven bãi biển.

Bãi Xếp Quy Nhơn - tourhaigiang.com.vn - Địa điểm check-in Quy Nhơn Bãi Xếp Quy Nhơn – tourhaigiang.com.vn

Kết Luận

Những địa điểm check-in tại Quy Nhơn không chỉ là những điểm du lịch đẹp mắt mà còn mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời về văn hóa, lịch sử và thiên nhiên. Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ tại Quy Nhơn.

Sau đây là một số chia sẻ liên quan đến chuyến đi khám phá các địa điểm check-in ở Quy Nhơn. Bạn có thể bỏ thêm vào túi làm hành trang nhé:

  • Vào khoảng tháng 3 đến tháng 4 là thời điểm mà bạn có thể thưởng thức hết vẻ đẹp của Quy Nhơn mà không sợ trời mưa.
  • Phương tiện di chuyển: máy bay, tàu, xe khách, xe dịch vụ hoặc xe riêng đều là có thể đưa bạn đến Quy Nhơn. Bạn chỉ việc chọn cho mình hình thức phù hợp nhất.
  • Bạn nên đặt trước khách sạn, vé máy bay trên Quy Nhơn Group Tour để nhận nhiều ưu đãi tiết kiệm chi phí hơn nhé.
  • Đặc biệt là bạn nhớ mang thật nhiều đồ đẹp và đồ để tắm biển nữa đấy.

Trên đây là danh sách 10 địa điểm check-in ở Quy Nhơn được nhiều người săn đón nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lên lịch trình để có thể tự mình khám phá vẻ đẹp xanh như ngọc này và mang về bộ album độc nhất nhé. Và bạn cũng không cần lo lắng phải chuẩn bị quá nhiều vì đã có sự đồng hành từ Quy Nhơn Group Tour rồi !

Tham khảo thêm chùm tour du lịch giá rẻ:

*** Tour Hòn Khô – Eo Gió – Tịnh Xá Ngọc Hoà – Đồi cát – Ngắm nhìn mùa rong mơ nở rộ
*** Tour Cồn Chim Quy Nhơn – 1 ngày trải nghiệm, tìm hiểu hệ sinh thái đầm nước lợ
*** Tour Cù Lao Xanh 1 ngày – Nơi tận hưởng khí trời lá phổi xanh Quy Nhơn
*** TOUR SƠN LA – QUY NHƠN BOOKING ( 0944.107.174 ) – Khám phá xứ Nẫu
*** Tour Hòn Khô – Dạo chơi khám phá cao nguyên hoang sơ
*** Tour Phú Yên – Hoá thân vào những người dân làng nghề
*** Tour Hòn Khô – Thiên đường nghỉ dưỡng trên biển ngắm san hô